Nên chọn thẻ Micro SD nào

Thẻ Micro SD tốt nhất
Thẻ Micro SD tốt nhất

Thẻ micro SD được sử dụng như bộ nhớ mở rộng cho nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng và laptop.

Micro SD cũng là bộ nhớ lưu trữ chính cho các mẫu camera hành động như GoPro, hoặc để lưu trữ game cho các tay cầm chơi game. Các hệ thống Rasperry Pi cũng sử dụng micro SD để lưu trữ chương trình và dữ liệu.

Nên kiểm tra chắc chắn rằng thiết bị của bạn sử dụng thẻ micro SD trước khi mua để tránh bị nhầm lẫn và tốn kém.

Chúng tôi đánh giá Sandisk MicroSDXC cho Nintedo Switch là thẻ micro SD tốt nhất, tuy nhiên trên các trang thương mại điện tử chúng tôi không thể tìm thấy gian hàng uy tín nào bán. Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn mua lựa chọn tốt thứ nhì là Samsung Evo Select bản 128 GB.

Samsung Evo Select 128GB - Thẻ micro SD tốt cho mọi người

Samsung Evo Select 128GB

Thẻ micro SD tốt cho mọi người

Samsung Evo Select nổi bật bởi giá rẻ, tính ổn định, và độ phổ biến. Đây là mẫu micro SD tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Samsung Evo Select là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm thẻ nhớ cho chiếc GoPro của mình. Tốc độ ghi ngẫu nhiên của Evo Select không cao, chúng không thích hợp để lưu trữ hay chạy chương trình. Tuy nhiên tốc độ ghi tuần tự của chúng rất nhanh, ổn định, và giá rẻ khiến Samsung Evo Select là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, và video.

Phiên bản 128GB của dòng Samsung Evo Select nằm trong danh sách những thẻ Micro SD được khuyến cáo nên dùng bởi GoPro. Bạn lưu ý nên mua từ những gian hàng chính hãng để đảm bảo không dính hàng giả, kém chất lượng.