Tai nghe bluetooth trùm tai tốt nhất

Tai nghe Bluetooth Tốt nhất

Ai sẽ cần tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth cho những người yêu nhạc, yêu thích sự tự do. Và cho cả những người bị ép buộc phải sử dụng vì điện thoại hiện đại không có cổng tai nghe và không muốn dùng thêm một bộ chuyển đổi bất tiện.

Chất âm của tai nghe bluetooth đã có những cải thiện đáng kể, tất nhiên bạn cũng phải trả nhiều tiền hơn để có được độ trung thực như khi nghe tai nghe có dây. Đối với người dùng phổ thông, bạn có thể yên tâm và hài lòng với những gì không dây có thể đem lại.

Trong đánh giá này, chúng tôi tập trung vào tai nghe trùm tai over-ear và on-ear. Chúng to hơn, nặng hơn, nhưng sẽ phù hợp cho những ai không thích nhét tai (in-ear).

Mặc dù một số dòng có chức năng chống ồn chủ động ANC, chất lượng âm thanh, sự thoải mái khi đeo, và mức độ dễ sử dụng là vẫn ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn tai nghe bluetooth. Cho đến nay, chưa có một mẫu tai nghe nào kết hợp hoàn hảo giữa chất âm và chống ồn chủ động mà không phải thỏa hiệp.

Tai nghe bluetooth cho người yêu thích sự tự do
Tai nghe bluetooth cho người yêu thích sự tự do

Thêm một điểm cần lưu ý, tai nghe bluetooth rất thích hợp để xem phim trên laptop, điện thoại, máy tính bảng. Đối với TV đó là câu chuyện khác. Không phải mọi tivi đều tương thích với tai nghe bluetooth, và độ trễ giữa video và âm thanh làm trải nghiệm giảm xuống.

Tiêu chí lựa chọn tai nghe bluetooth

Chất âm và độ thoải mái khi đeo: đây là hai ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm tai nghe bluetooth. Dù chất âm có vượt trội đến đâu mà khi đeo gây đau tai thì cũng không có giá trị. Ngược lại, một cặp tai nghe đeo thoải mái nhưng có chất âm tệ thì cũng không ai muốn mua.

Thao tác điều khiển trực quan: các thao tác qua bài hát, tạm dừng, hoặc nhận cuộc gọi cần dễ thao tác và không được quá nhạy hoặc kích hoạt nhầm trong quá trình sử dụng.

Kết nối bluetooth mạnh: một cặp tai nghe hay bị mất kết nối hoặc kết nối gián đoạn là không chấp nhận được.

Chất lượng thoại: rất quan trọng với những người thường xuyên phải làm việc với khách hàng qua điện thoại. Âm thanh to, rõ, ít nhiễu sẽ làm khách hàng hài lòng hơn.

Pin: tối thiểu phải duy trì được từ 8 đến 10h. Một cặp tai nghe bluetooth tốt cần sống sót tốt qua một ngày làm việc, và vẫn hoạt động được khi cắm dây trực tiếp trong các trường hợp gấp mà bị hết pin.

Hậu mãi và dịch vụ khách hàng: bạn sẽ chẳng bao giờ cần cho đến khi tai nghe của bạn bị vấn đề gì đó. Do đó, nên chọn hãng có tiếng trên thị trường.

Chúng tôi chọn

Jabra Elite 85h - tai nghe bluetooth tốt nhất

Jabra Elite 85h

Âm thanh tuyệt vời, thiết kế tuyệt vời

Tai nghe Bluetooth over-ear Elite 85h có chất lượng tốt nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Jabra Elite 85h đem đến mọi thứ mà bạn tìm kiếm trong một tai nghe bluetooth.

Chất âm tuyệt vời, thiết lập và sử dụng trực quan hơn so với hầu hết các đối thủ nhờ quy trình ghép nối Bluetooth tự động và các điều khiển lớn, dễ truy cập.

Thời lượng pin, được đánh giá ở mức 36 giờ (với chức năng chống ồn chủ động bật), dài hơn so với nhiều đối thủ. Kèm theo chế độ sạc nhanh, 15 phút sạc cho năm giờ sử dụng.

Elite 85h hoạt động được với các trợ lý kỹ thuật số của Amazon, Apple và Google và chất lượng micrô cực kỳ rõ ràng trong các cuộc gọi. Elite 85h cũng có khả năng chống nước. Loại bỏ tiếng ồn chủ động tuy không bằng Bose 700, nhưng vẫn đủ hiệu quả cho sử dụng hằng ngày.


Jabra Move Style Edition - tai nghe bluetooth tốt nhất

Jabra Move Style Edition

Một lựa chọn tuyệt vời dưới 100 đô

Mặc dù hầu hết các tai nghe Bluetooth giá rẻ đều phải hy sinh một số tiêu chí chất lượng quan trọng, Jabra Move Style Edition vẫn đáp ứng được: chất lượng âm thanh, độ thoải mái khi đeo và thời lượng pin.

Tai nghe Jabra Move Style Edition có chất âm tốt bằng khoảng 75% so với nhiều tai nghe Bluetooth có giá gấp bốn lần và chất lượng thoại cũng rất tuyệt vời.

Các điều khiển dễ hiểu, dễ sử dụng. Miếng đệm tai mềm, đệm đầu và nút tai xoay mang lại sự phù hợp thoải mái cho hầu hết mọi người.

Mức pin đủ dùng cho 14 giờ đàm thoại và thời gian chờ 12 ngày. Jabra Move Style Edition vẫn hoạt động trong khi sạc.

Tai nghe này không có chống ồn chủ động, nhưng những người không cần ANC có thể tiết kiệm rất nhiều tiền với model này.

Cặp tai nghe này không hào nhoáng, nhưng nó hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc với tầm giá của mình.