Lựa chọn Sạc Không Dây cho iPhone và Android

Chọn sạc không dây cho iPhone và Android

Sạc Không Dây rất tiện lợi để sạc cho điện thoại mà không cần phải cắm dây, kể cả khi tốc độ sạc sẽ chậm hơn sạc dây. Trong các thiết kế hiện hữu trên thị trường, Sạc không dây dạng đứng là lựa chọn tốt nhất vì nó cho phép bạn vừa sạc vừa sửa dụng điện thoại, cũng như giúp bạn theo dõi những thông báo nhanh chóng hơn so với thiết kế dạng nằm.

Sau khi so sánh nhiều sạc chuẩn Qi khác nhau, chúng tôi nhận định RAVPower Wireless Charging Stand RP-PC069 là Sạc Không Dây tốt nhất và có tốc độ sạc nhanh nhất. Tiện lợi hơn, nó đi kèm cả cáp và củ sạc gắn tường.

Một số mẫu Sạc Không Dây nổi bật như sau.

RAVPower RP-PC069 - Bộ sạc không dây tốt nhất

RAVPower RP-PC069

Bộ Sạc Không Dây tốt nhất cho iPhone và Android

Đây là mẫu có tốc độ sạc nhanh nhất cho cả iPhone lẫn điện thoại Android, nó kèm theo cáp USB và củ sạc gắn tường.

RAVPower RP-PC069 có thể sạc hầu hết các loại điện thoại hiện nay từ cạn đến 50% pin trong vòng một giờ, trong khi hầu hết đối thủ chỉ có thể sạc đến 30 hoặc 40%. Không giống như đa số sản phẩm khác, RP-PC069 có kèm sẵn cáp USB và củ sạc nên sẽ tiết kiệm được cho bạn khá nhiều so với phải mua rời. Đèn báo hiệu không quá sáng là một chi tiết khá tinh tế vì bạn sẽ không muốn bị phân tâm trong phòng tối vào ban đêm. Khi chúng tôi thử nghiệm thì bộ sạc này không phát ra bất cứ tiếng ồn nào.

RAVPower RP-PC069 có thiết kế đơn giản nên nó hoà hợp với mọi loại môi trường xung quanh. PC069 được cấp chứng nhận bởi Wireless Power Consortium.

Một số thông số kỹ thuật cơ bản:

Tốc độ sạc: 7.5W cho iPhone, 10W cho Android

Cổng vào: Micro USB

Phụ kiện đi kèm: Cáp Micro USB, Củ sạc tường 24W hổ trợ chuẩn QC3.0


RAVPower RP-PC058

RAVPower RP-PC058

Bộ Sạc Không Dây dạng nằm tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm một bộ Sạc Không Dây dạng nằm thì RAVPower RP-PC058 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nó có tốc độ nhanh như dạng sạc đứng, cũng kèm theo cáp và củ sạc tường

RAVPower RP-PC058 là lựa chọn phù hợp nếu bạn thích thiết kế dạng nằm trên mặt bàn. Nó sử dụng chung cuộn dây sạc 10W như RP-PC069 nên tốc độ sạc sẽ là tương đương nhau ở cả hai model. Hạn chế ở mẫu sản phẩm này là khi điện thoại của bạn có thông báo thì bạn sẽ rất khó nhìn thấy trực tiếp mà phải nhấc máy lên, đây cũng là điểm mạnh của thiết kế dạng đứng.

Thông số kỹ thuật tương tự như RAVPower RP-PC069 ở trên.


Anker PowerWave Base Pad

Anker PowerWave Base Pad

Bộ Sạc Không Dây giá rẻ

Mẫu này không kèm củ sạc tường, nên bạn phải trang bị thêm. Tuy nhiên, đây là lựa chọn giá rẻ phù hợp nếu bạn không quan tâm lắm về tốc độ sạc.


Anker PowerWave Stand

Anker PowerWave Stand

Bộ Sạc Không Dây giá rẻ

Bộ sạc này có tốc độ chậm, tuy nhiên giá thành rẻ nên rất phù hợp cho việc sạc điện thoại qua đêm. Tuy rẻ, nhưng Anker PowerWave Stand khá ổn định. Nó không kèm theo cáp và củ sạc, nên bạn phải tự trang bị thêm.

Nếu bạn đã có sẵn củ sạc tường và không quan tâm lắm về tốc độ sạc không dây thì Anker PowerWave Base Pad và Anker PowerWave Stand là lựa chọn phù hợp. Phụ kiện đi kèm có cáp micro USB nhưng không kèm củ sạc. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, chúng có tốc độ sạc chậm hơn khoảng 20% so với mẫu tốt nhất, tuy nhiên giá thành của chúng rẻ hơn nhiều.

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ sạc không dây: 5 W

Cổng vào: micro USB

Phụ kiện đi kèm: cáp micro USB