Lựa chọn ốp lưng cho iPhone SE, iPhone 7, và iPhone 8

Chọn ốp lưng tốt nhất cho iPhone SE, iPhone 7, iPhone 8

Dù bạn đang sở hữu iPhone SE (thế hệ 2), hay những mẫu cũ hơn như iPhone 7, iPhone 8, chúng tôi tin rằng ốp lưng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, chúng bảo vệ điện thoại của bạn từ các tác động bên ngoài, chống trầy xước, thậm chí bảo vệ được màn hình nếu bạn vô tình làm rơi.

Bạn cũng có thể lựa chọn ốp lưng để phù hợp với tính cách và sở thích của mình. Một số mẫu ốp lưng còn đi kèm theo các tính năng hữu ích khác như giữ thẻ, chống nước, hoặc pin dự phòng.

Sẽ không có ốp lưng tốt nhất cho từng người, nó phụ thuộc nhiều vào sở thích, đối tượng, và thói quen sử dụng hằng ngày của bạn. Do đó, chúng tôi phân loại theo từng hạng mục để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Smartish Kung Fu Grip - Ốp Lưng Cơ Bản tốt nhất cho iPhone SE, 7, 8

Smartish Kung Fu Grip

Ốp Lưng Cơ Bản tốt nhất cho iPhone SE (thế hệ 2), iPhone 7,8

Mỏng, bảo vệ tốt, giá thành hợp lý, đây là ốp lưng tốt nhất cho mọi người.

Chúng tôi nghĩ điều mà mọi người thường hay tìm kiếm ở một chiếc ốp lưng tốt là thiết kế tối giản, bảo vệ tốt được điện thoại và chi phí hợp lý. Đây là lý do chúng tôi khuyên bạn chọn Smartish Kung Fu Grip cho iPhone SE, iPhone 8, và iPhone 7.

Với thiết kế 1 mảnh, Kung Fu Grip dễ lắp, nó ốp chắc chắn vào điện thoại. Bề mặt lưng cứng cáp, và các cạnh được thiết kế dạng đá sần để cầm nắm tốt hơn nhưng không bị cảm thấy khó chịu.

Cảm giác nhấn phím âm lượng và phím Sleep/Wake không thay đổi nhiều. Ở mặt lưng, vòng bảo vệ camera chắn chắn. Ốp lưng này cũng ngăn việc màn hình chạm trực tiếp bề mặt bàn khi lật úp.

Smartish Kung Fu Grip là mẫu ốp lưng cơ bản và giá hợp lý. Nó không bị cảm giác ốp lưng rẻ tiền, tuy nhiên cũng không phải là dòng cao cấp thu hút ngay ánh nhìn.


Apple iPhone SE Leather Case

Apple iPhone SE Leather Case

Ốp Lưng Da tốt nhất cho iPhone SE (2nd gen), iPhone 7, và iPhone 8

Đây có thể không phải là ốp lưng da tốt nhất, tuy nhiên về mặt thiết kế, bề mặt vân da, và cảm giác cầm nắm thì Apple iPhone SE Leather Case không có đối thủ. Thiết kế mới của nút nhấn nhôm được hoàn thiện rất tốt.

Nếu bạn không thích cảm giác cầm ốp Silicon hay nhựa plastic thì Apple iPhone SE Leather Case là lựa chọn tốt nhất bạn có thể tìm. Tuy nó không phải là mẫu ốp lưng có mức độ bảo vệ tốt nhất, nó đủ tốt để tránh hầu hết các trầy xước, và các vụ rơi nhẹ.

Ốp lưng này tuy mỏng nhẹ, nó vẫn đủ sức bảo vệ tốt cho màn hình điện thoại.

Điểm không thể chối cãi là nó cho cảm giác cầm nắm, và về mặt thẩm mỹ không thể lẫn vào đâu được. Hoàn thiện xuất sắc và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Với thiết kế mới của nút nhấn nhôm tích hợp, ốp lưng này cho cảm giác bấm sắc sảo.


Smartish Wallet Slayer Vol. 1

Smartish Wallet Slayer Vol. 1

Ốp lưng Wallet cho iPhone SE, iPhone 7, 8

Nếu bạn cần một ốp lưng điện thoại chứa thẻ chắc chắn mà không phải hy sinh một thiết kế đẹp, đây là mẫu bạn cần.

Smartish Wallet Slayer Vol. 1 giữ thẻ tín dụng chắc chắn. Bạn có thể để đến 3 thẻ và một ít tiền mặt cùng lúc. Thiết kế có phần tương tự Kung Fu Grip trừ mặt lưng được hiệu chỉnh để làm nơi chứa thẻ. Cạnh ốp lưng có cấu trúc vân đặc biệt dễ dàng cầm nắm hơn.

Không như những ốp lưng Wallet khác mà chúng tôi thử nghiệm, Slayer Vol. 1 vẫn giữ chắn chắc dù bạn chỉ bỏ một thẻ. Nó cũng có một lỗ khoét nhỏ để bạn dễ quan sát thẻ mà không lộ quá nhiều thông tin.


Speck Presidio Grip

Speck Presidio Grip

Ốp lưng bảo vệ tốt hơn cho iPhone SE (2nd gen), iPhone 7, 8

Nếu bạn lo việc điện thoại bị rơi, đây là ốp lưng bạn cần tìm.

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm tiền để bảo vệ điện thoại trong những trường hợp rơi thì Speck Presidio Grip là lựa chọn tốt cho bạn. Presidio Grip là sự kết hợp giữa nhựa cứng bảo vệ bên ngoài với lớp cao su mỏng, nhẹ đệm bên trong và một cấu trúc cạnh được thiết kế để hấp thu và giảm chấn từ các vụ rơi điện thoại.

Cấu trúc vân nổi đặc biệt giúp chống trượt và cầm nắm tốt hơn. Theo như nhà sản xuất, ốp lưng này có thể bảo vệ rơi từ độ cao 3 mét. Cảm giác nhấn phím thông qua Presidio Grip vẫn cho phản hồi tốt.


Spigen Liquid Crystal - Ốp lưng trong suốt cho iPhone SE, iPhone 7, 8

Spigen Liquid Crystal

Ốp lưng trong suốt cho iPhone SE, iPhone 7, 8

Nếu bạn tìm ốp lưng trong suốt, đây là lựa chọn bạn cần.

iPhone là một chiếc điện thoại đẹp. Nếu bạn muốn vừa được bảo vệ và giữ được tính thẩm mỹ cao nhất thì ốp lưng Spigen Liquid Crystal là một lựa chọn phù hợp.


Apple iPhone 7 Smart Battery Case

Apple iPhone 7 Smart Battery Case

Ốp lưng kèm pin dự phòng tốt nhất cho iPhone 7, 8

Ốp lưng này của Apple tận dụng lợi thế tích hợp giữa phần cứng và phần mềm mà đối thủ khó làm được.

Các ốp lưng kèm pin dự phòng không dễ để sản xuất do sự phức tạp của việc tích hợp các linh kiện điện tử cũng như quá trình cấp chứng chỉ tương thích MFi của Apple.

iPhone 7 Smart Battery Case có lợi thế lớn là nó được sản xuất và thiết kế bởi Apple, do đó mặc nhiên nó là ốp lưng kèm pin dự phòng tốt nhất cho iPhone 7, 8.

Khi có ốp lưng này, iPhone như được tăng gấp đôi dung lượng pin. Theo đánh giá của chúng tôi nó tăng 93% dung lượng pin cho iPhone 7 và con số này ở iPhone 8 là 95%.

Dù được thiết kế cho iPhone 7 nhưng nó vẫn lắp vừa và hoạt động tốt cho iPhone 8.

Một lợi thế nữa mà không hãng sản xuất ốp lưng nào khác có thể làm được là iPhone hiển thị thông tin về Pin đồng thời cho cả iPhone lẫn cho pin của ốp lưng kể cả trên màn hình khoá và trung tâm thông báo.

Chúng được chứng nhận MFi với cổng lightning mà không phải là micro-USB, và đây là điều mà mọi người dùng iPhone cần. Bạn có thể sử dụng tai nghe cắm vào cổng lightning này để sử dụng bình thường.

Về mặt khả năng bảo vệ, Apple iPhone 7 Smart Battery Case làm tốt hơn hầu hết các ốp lưng kèm pin dự phòng khác.

Một số người có thể không thích thiết kế gù lên cho pin dự phòng ở mặt sau, nếu điều này không ảnh hưởng lớn đến bạn thì Apple iPhone Smart Battery Case là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm.


Mophie Juice Pack Air

Mophie Juice Pack Air

Ốp lưng kèm pin dự phòng tốt nhất cho iPhone 8 Plus và 7 Plus

Mophie Juice Pack Air là ốp lưng kèm pin dự phòng tốt nhất và cũng là loại duy nhất trong phân khúc này được cấp chứng nhận MFi cho iPhone 8 Plus và 7 Plus. Nó cung cấp lượng pin bằng 60% cho hai mẫu điện thoại này.

Hai dòng sản phẩm iPhone 8 Plus và 7 Plus bản thân nó đã có pin khủng, tuy nhiên nếu bạn cần thêm thì Mophie Juice Pack Air là lựa chọn phù hợp cho bạn. Pack Air có dung lượng 2,420 mAh, và trong các bài kiểm tra của chúng tôi nó cung cấp được 60% pin cho 7 Plus và 62% cho 8 Plus.

Bạn lưu ý, cũng giống như những ốp lưng kèm pin dự phòng khác (ngoài Apple), Mophie Juice Pack Air sạc qua cổng micro USB mà không phải là Lightning. Có nghĩa là bạn không thể sử dụng Headphone nếu bạn sử dụng ốp lưng này.