Lựa chọn Webcam Họp Online

Lựa Chọn Webcam họp online

Lựa chọn Webcam tốt sẽ cải thiện “diện mạo” online của bạn, đặc biệt trong thời điểm mà họp online, giao tiếp quốc tế đã trở nên thông dụng.

Hình ảnh từ Webcam sắc nét giúp bạn nhìn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác, và tăng khả năng thành công trong các cuộc giao dịch.

Trong các mẫu mà chúng tôi thử nghiệm, ở những lựa chọn Webcam tốt nhất được trang bị những tính năng vượt trội mà những model thông dụng còn thiếu như tự động lấy nét, tự động lấy sáng, chất lượng video HD, và khả năng nổi bật chủ thể.

Sau khi dành thời gian sử dụng thực tế và so sánh, chúng tôi đánh giá Logitech C920 HD Pro Webcam là lựa chọn Webcam tốt nhất nếu bạn tìm kiếm chất lượng video xuất sắc cho họp trực tuyến, cho streaming, hay để trò chuyện với người thân, gia đình.

Một số model trong lựa chọn của chúng tôi như bên dưới.

Logitech C920 HD Pro - Lựa chọn Webcam tốt nhất cho mọi người

Logitech C920 HD Pro Webcam

Lựa chọn Webcam tốt nhất cho mọi người

Logitech C920 mang đến video chất lượng HD, hình ảnh thể hiện chi tiết, màu sắc tự nhiên ở mức giá rẻ hơn hầu hết các dòng camera chuyên dụng phục vụ cho hội thảo trực tuyến.

Logitech C920 HD Pro là lựa chọn tốt nhất cho mọi người bởi chất lượng hình ảnh tốt, dễ sử dụng, và phần mềm đi kèm tiện lợi. C920 quay được video chất lượng 1080p ở 30 khung hình mỗi giây. Chất lượng ảnh rõ ràng, sắc nét, chức năng tự động lấy nét và tự cân bằng trắng hoạt động khá tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, và tốt nhất trong các sản phẩm mà chúng tôi thử nghiệm.

C920 HD cho các video độ phân giải 1080p kể cả khi xem trên máy tính hay khi gọi qua các nền tảng Skype, Teams, Google Hangouts, và Zoom. Bạn cũng nên lưu ý là các ứng dụng gọi qua mạng thường để mặc định chất lượng video tối đa là 720p để giảm băng thông.

Cũng giống như những webcam trong danh sách lựa chọn của chúng tôi, Logitech C920 hoạt động ngay khi bạn cắm vào máy tính. Chúng tương thích với Windows, macOS, và Chrome OS – chỉ cần cắm usb là có thể bắt đầu sử dụng mà không cần phải cài thêm bất kỳ driver nào. Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh nhiều hơn như độ tương phản, độ sáng, cân bằng trắng… bạn có thể thực hiện thông qua phần mềm của Logitech cho hai nền tảng Windows và macOS.


Logitech HD C615

Logitech HD C615

Lựa chọn Webcam HD giá rẻ tốt nhất

HD C615 là mẫu webcam giá rẻ mà vẫn cho chất lượng video HD 1080p. Đây cũng là mẫu mà chúng tôi đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh, thậm chí C615 tốt hơn nhiều mẫu camera tích hợp trong đa số laptop hiện nay.

Nếu kinh phí có hạn và chất lượng HD quan trọng cho công việc của bạn thì mẫu Logitech HD Webcam C615 là lựa chọn webcam mà bạn cần.

Tất nhiên C615 không thể so sánh với Logitech C920 được, ảnh không sắc sảo bằng, tự động lấy nét chậm hơn, tự động cân bằng sáng không chính xác bằng, tuy nhiên nó dễ lắp đặt, dễ sử dụng, chất lượng ảnh ở mức 1080p và so với các đối thủ cùng phân khúc HD giá rẻ, C615 là lựa chọn tốt nhất.

Khi gấp gọn lại thì phần chân đế kiêm luôn vỏ bảo vệ cho camera, thích hợp cho những người hay di chuyển thường xuyên.