Lựa chọn Headset Không Dây phù hợp

Headset Không Dây tốt nhất

Headset Không Dây thích hợp cho những người thường xuyên gọi điện cho khách hàng, những người thường xuyên di chuyển cần chế độ rảnh tay, cần chất lượng mic tốt và đeo thoải mái.

Những mẫu Headset không dây tốt nhất thường được trang bị tính năng chống ồn giúp cho tiếng nói của bạn rõ ràng hơn cho người nghe bên kia. Chúng cũng đi kèm với các nút nhấn tích hợp để nhận hoặc gọi điện một cách thuận tiện. Đây là điều mà dòng earbub hay headphone ít khi làm được.

Nếu bạn không gọi điện thoại thường xuyên lắm, thì những mẫu earbud kèm điện thoại cũng đủ tốt cho bạn. Nếu bạn nghe nhạc thường xuyên, hãy chọn cho mình một cặp headphone. Nếu công việc của bạn phải gọi điện rất nhiều, Headset không dây là một lựa chọn đáng để đầu tư.

Chúng tôi so sánh những model Headset Không Dây phổ biến hiện nay để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Plantronics Voyager 5200 - Mẫu Headset Không Dây tốt nhất cho mọi người

Plantronics Voyager 5200

Mẫu Headset Không Dây tốt nhất cho mọi người

Voyager 5200 thoải mái để đeo cả ngày dài, cùng với chất lượng thoại hai chiều xuất sắc, và một thời lượng pin tốt, đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Trong các bài thử nghiệm của chúng tôi, Plantronics Voyager 5200 đem đến các đoạn thoại rõ ràng trong nhiều tình huống khác nhau. Thiết kế móc vào tai của nó có khả năng tuỳ chỉnh dễ dàng để vừa vặn với nhiều cấu tạo tai khác nhau.

Miếng đệm tai được thiết kế tốt, đảm bảo âm thanh không bị rò rĩ cũng như tránh lọt nhiễu từ mồi trường bên ngoài.

Khi sử dụng cường độ cao, Voyager 5200 cho thời lượng pin 5 giờ 40 phút thoại.

Phầm mềm đi kèm có đầy đủ những tính năng cần thiết để quản lý cuộc gọi thuận tiện hơn như dùng giọng nói để nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

Plantronics Voyager 5200 là headset không dây tốt nhất để gọi điện chế độ rảnh tay. Với thiết kế bám vành tai và miếng đệm, nó cho chất lượng thoại hai chiều tốt nhất trong các mẫu headset chúng tôi thử nghiệm. Thiết kế móc tai nhìn có vẽ hơi thô cho nhiều người, nhưng chính thiết kế này bám vào tai tốt hơn, ít đau tai hơn và an toàn hơn khi di chuyển.

Mỗi bộ phận của Voyager 5200 từ miếng đệm tai, móc tai đều có khả năng điều chỉnh dễ dàng. Bạn có thể xoay đến vị trí phù hợp nhất cho tai của mình, và khoảng cách phù hợp nhất từ mic đến miệng. Nhờ sự linh động này, bạn có thể đeo nó suốt ngày dài một cách thoải mái.

Khi chúng tôi thử nghiệm các cuộc gọi trong nhiều môi trường khác nhau từ văn phòng, quán cafe đông người, trên xe bus, chất lượng loa thoại và microphone luôn xuất sắc. Âm thanh trong và rõ kể cả trong tình huống ồn ào nhất. Điều mà chúng tôi không tìm thấy ở những mẫu headset không dây khác. Người nghe ở đầu bên kia cũng nhận xét rằng họ nghe rõ ràng hơn. Có thể chức năng chống ồn với dãy 4 mic trên headset này đã làm tốt công việc của nó.

Thời lượng pin 5h 40 phút tuy tốt, nhưng nếu bạn cần thêm thì có thể mua vỏ bảo vệ kiêm sạc dự phòng từ Voyager. Bạn sẽ có thêm 14 giờ thoại. Bạn cũng cần ít hơn 2 giờ để sạc đầy Voyager 5200.

Headset không dây này trang bị nút nhấn vật lý để bật/ tắt, nút nhấn tăng giảm âm lượng, nút điều khiển bằng giọng nói, và nút nhận cuộc gọi. Bố trí nút nhấn hợp lý, bạn dễ dàng tìm được và nhấn dễ dàng. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể nói “Answer” để nhận cuộc gọi một cách dễ dàng.

Voyager 5200 sử dụng Bluetooth 4.0 và NFC để pairing với điện thoại thông minh. Quá trình kết nối nhanh chóng. Ứng dụng trên điện thoại đơn giản để thiết lập và cập nhật firmware.


Plantronics Voyager 3200

Plantronics Voyager 3200

Headset không dây với pin tốt hơn nhưng chất âm và độ thoải mái thấp hơn

Voyager 3200 cho chất lượng âm thoại đủ tốt trong môi trường yên tĩnh và thời lượng pin nhỉnh hơn lựa chọn tốt nhất ở trên. Tuy nhiên, mức độ thoải mái và độ chắc chắn khi đeo không bằng Voyager 5200.

Bạn chỉ nên mua Voyager 3200 khi model 5200 hết hàng. Mẫu headset không dây này có thiết kế thiên về dạng in-ear hơn. Cảm giác đeo không chắc chắn và không thoải mái như Voyager 5200 được đánh giá ở trên.

Xét về chất âm thì 3200 đủ tốt trong các môi trường yên lặng, ở những không gian khác chất âm không được đánh giá cao. Trong môi trường ồn ào, chúng tôi phải tăng âm lượng để có thể nghe được người đầu dây bên kia nói gì. Mic hoạt động đủ tốt nhưng không sắc nét bằng mẫu 5200, người nghe vẫn có thể cảm nhận được âm thanh bị méo.

Nếu bạn để tóc dài hay bạn đeo kính, Voyager 3200 là thiết kế phù hợp hơn so với Voyager 5200.

Voyager 3200 cho thời gian thoại đến 6 giờ trong các kiểm tra của chúng tôi, nhỉnh hơn khoảng 20 phút so với Voyager 5200.