Lựa chọn Đế Sạc cho Apple Watch

Đế sạc cho Apple Watch tốt nhất

Đế sạc cho Apple Watch có hai dạng đứng và nằm.

Các mẫu thiết kế dạng đứng đem lại nhiều sự tiện lợi hơn, bạn xem được mặt Apple Watch từ một góc nghiêng thích hợp. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chế độ NightStand rất thú vị và hữu ích.

Một số mẫu còn tích hợp sẵn pin dự phòng, cho phép sạc trực tiếp từ pin dự trữ trong trường hợp bạn không tìm được ổ cắm điện.

Sau khi xem xét các model có sẵn trên thị trường, chúng tôi đánh giá Spigen S350 là đế sạc Apple Watch dạng đứng tốt nhất mà bạn có thể tìm.

Spigen S350 - Đế sạc cho Apple Watch tốt nhất

Spigen S350

Đế sạc cho Apple Watch tốt nhất

Nếu bạn có sẵn cáp sạc và muốn Apple Watch của mình được đặt đứng để có thể nhìn trực tiếp vào mặt đồng hồ, Spigen S350 là lựa chọn tốt nhất. Thiết kế của nó có một rãnh nhỏ phía trước giữ cho Apple Watch không bị trượt khi đang sạc.

Spigen S350 có một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Nó giữ cho Apple Watch khỏi bị trượt. Đế sạc này có một góc nghiêng hợp lý để có thể xem giờ và nhấn nút tắt hẹn giờ. Thiết kế phía trước có một rãnh nhỏ, đây là chi tiết chúng tôi đánh giá rất tốt. Chúng đem lại cảm giác an toàn hơn khi nhấn nút đồng hồ, và thích hợp để bạn kích hoạt chế độ NightStand.

Spigen S350 giữ tốt Apple Watch kể cả khi dây đeo mở hay gắn và hoạt động tốt với tất cả kích thước dây đeo khác nhau. Với mức giá rẻ, Spigen S350 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lưu ý, đế sạc này không kèm theo cáp sạc, bạn sử dụng cáp sạc hiện hữu của mình để gắn vào đế.