Chọn Bao Da kèm Bàn Phím cho iPad

Lựa chọn Bao Da kèm Bàn Phím cho iPad

iPad hiện tại đủ sức mạnh để có thể làm mọi thứ mà một chiếc laptop có thể làm được. Tuy nhiên, bạn cần phải trang bị thêm một bàn phím vật lý để có thể thao tác nhanh chóng hơn. Sau khi đánh giá và so sánh những model trên thị trường hiện nay, chúng tôi đánh giá Logitech Slim Folio là dòng Bao Da kèm Bàn Phím tốt nhất cho chiếc iPad của bạn.

Chúng tôi cũng có bài đánh giá dành riêng cho iPad Pro nếu bạn muốn tham khảo thêm.

Logitech Slim Folio với cảm giác gõ phím thoải mái tương tự như bàn phím của laptop và chúng cũng bảo vệ iPad của bạn an toàn mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nào khác.

Bên dưới là một số model Bao Da kèm Bàn Phím cho iPad nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Logitech Slim Folio - Bao Da kèm Bàn Phím tốt nhất cho iPad

Logitech Slim Folio cho iPad thế hệ 7

Bao Da kèm Bàn Phím tốt nhất cho iPad 2019 10.2 inch

Sở hữu một bàn phím tốt, chức năng bật tắt thông minh, thời lượng pin đến 4 năm, và tất cả trong một thiết kế đẹp làm cho Slim Folio là lựa chọn tốt nhất cho iPad của bạn.


Logitech Slim Folio cho iPad thế hệ 5 và 6

Logitech Slim Folio cho iPad thế hệ 5 và 6

Bao Da kèm Bàn Phím tốt nhất cho iPad 2017 và 2018 (bản 9.7 inch)

Đây là model tốt nhất cho các đời iPad cũ hơn, nó cũng có được toàn bộ thế mạnh của phiên bản nâng cấp sau này như bàn phím tuyệt vời, thời lượng pin tốt, bật tắt thông minh thêm vào đó kết cấu hoàn thiện mặt ngoài nhìn rất thích.


Logitech Slim Folio cho iPad Air thế hệ 3

Logitech Slim Folio cho iPad Air thế hệ 3

Bao Da kèm Bàn Phím tốt nhất cho iPad Air 2019 bản 10.5 inch

Tương tự như nhận định về dòng Slim Folio cho các đời iPad truyền thống, đây là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm cho iPad Air của mình.

Trong các sản phẩm mà chúng tôi thử nghiệm, Logitech Slim Folio dễ dàng đánh bại các đối thủ trong cùng phân khúc của mình. Bao Da kèm Bàn Phím cho iPad này sẽ đem đến trải nghiệm gõ phím như trên một chiếc laptop.

Khi được dựng ở vị trí để nhập liệu, Slim Folio sẽ tự động kết nối, và nó ngắt kết nối khi không ở vị trí này, tính năng này hoạt động mượt mà và thông minh, bạn chẳng cần phải lo lắng việc bật / tắt bàn phím. Đây cũng là lý do mà Logitech Slim Folio có thể đạt được thời lượng Pin ấn tượng lên đến 4 năm theo thông số nhà sản xuất đưa ra.

Logitech Slim Folio tích hợp những phím chức năng dành riêng cho iPadOS để truy cập nhanh vào những tính năng thông dụng. Nó cũng kèm giá đỡ Apple Pencil dễ dàng mang theo mọi nơi. Về kích thước, chúng dày hơn đa số đối thủ, bù lại hoàn thiện bề mặt của Folio rất đẹp và thích mắt.

Chúng tôi đánh giá Logitech Slim Folio có bàn phím cho iPad tốt nhất cho những người thường xuyên phải gõ phím. Cảm giác gõ phím tốt, phần cứng ổn định, và một layout hợp lý. Chúng cực đơn giản để sử dụng, hoàn thiện cao cấp và mức pin vượt trội so với iPad.

Slim Folio có tất cả những phím mà bạn có thể tìm được trên một chiếc laptop và chúng được sắp xếp một cách hợp lý. Kích thước tổng thể chúng nhỏ hơn bàn phím của laptop. Những phím chức năng như Tab, Capslock, Shift, Command vẫn có kích thước lớn hơn các phím chữ, nhưng không lớn như ở trên bàn phím laptop. Mặc dù gõ trên những phím nhỏ hơn, chúng tôi vẫn có cảm giác tốt mà không phải tập làm quen với một layout khác. Các phím chức năng thiết kế riêng cho iPadOS được bố trí trên cùng với chiều cao phím bằng 1 nửa các phím ký tự.

Chúng tôi thích độ phản hồi vừa phải khi gõ trên Slim Folio, kích thước phím cũng vừa phải để nhập liệu thoải mái. Hành trình phím tuy không bằng so với những bàn phím laptop cao cấp, nhưng tốt hơn hẳn khi so với bàn phím cánh bướm trên các dòng Macbook Pro 13 và 15 inch.

Một trong các tính năng mà chúng tôi đánh giá rất cao ở mẫu Bao Da kèm Bàn Phím này là kết nối tự động. Quá trình pairing cũng tương tự như các phụ kiện Bluetooth khác. Nhưng Logitech sử dụng một hệ thống thông minh để kết nối với iPad khi bạn sẵn sàng để gõ phím. Cạnh trái của iPad (cũng là cạnh dưới khi bạn chuyển sang vị trí gõ) – sẽ liên kết bằng nam châm với một dãy đặt trên đỉnh của dòng phím đầu tiên. Khi ở vị trí này, bàn phím sẽ tự động bật kết nối sẵn sàng cho bạn gõ bất cứ lúc nào. Khi bạn gấp iPad lại thì bàn phím cũng tự ngắt kết nối.