Lựa chọn Chân Đế cho Laptop

Chân đế cho Laptop tốt nhất

Chân đế cho laptop là một trong các biện pháp để bạn thao tác với laptop dễ dàng hơn, giảm bớt các vấn đề về sức khoẻ có thể phát sinh do làm việc sai tư thế.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, ở một thiết lập chuẩn, đỉnh của màn hình nằm trên tầm mắt một ít, và vị trí của bàn phím nên nằm dưới vị trí của khuỷ tay một ít. Điều này giúp cho các cơ cổ và cơ vai không phải hoạt động quá nhiều khi bạn đánh máy.

Khuyến cáo trên không thể nào thực hiện được nếu bạn chỉ sử dụng laptop do màn hình và bàn phím gắn sát vào nhau.

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm để mua màn hình ngoài thì tuyệt vời. Trong trường hợp không thể thì lựa chọn Chân Đế cho Laptop phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau nhức cổ, vai, gáy sau một ngày dài làm việc.

Sau khi so sánh nhiều mẫu mã chân đế cho laptop, chúng tôi đánh giá Rain Design iLevel 2 là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng. Không có chân đế nào hội đủ các yếu tố như độ ổn định, khả năng điều chỉnh, thiết kế tinh tế trong cùng một sản phẩm như Rain Design iLevel 2.

Nếu kết hợp thêm với bàn phím rời và chuột không dây, bạn có thể thiết lập được một khu vực làm việc chuẩn ergo.

Một số mẫu Chân đế cho laptop đáng để bạn cân nhắc như bên dưới.

Rain Design iLevel 2 - Lựa chọn Chân Đế cho Laptop tốt nhất

Rain Design iLevel 2

Lựa chọn Chân Đế cho Laptop tốt nhất

Rain Design iLevel 2 có chất liệu nhôm, chân đế này đem đến sự ổn định, thời trang và khả năng điều chỉnh dễ dàng và thuận tiện.

Rain Design iLevel 2 được hoàn thiện tinh xảo, và rất dễ điều chỉnh. Nó giữ được các mẫu laptop 11 inch đến 15 inch một cách chắc chắn. iLevel 2 có một thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất thời trang.

Khi so sánh với các sản phẩm Chân đế cho Laptop khác trên thị trường, không mẫu nào có thể đánh bại iLevel 2 ở khả năng điều chỉnh linh hoạt. Độ nghiêng của chân đế thay đổi bằng cách di chuyển núm trượt từ trái sang phải để nâng, và theo hướng ngược lại để giảm độ nghiêng.

Từ các laptop chromebook 11 inch, đến những dòng laptop gaming 15 inch, đều vừa vặn, chắc chắn, không bị rung, lắc khi đặt trên thiết kế chân đế laptop này kể cả khi gõ bàn phím.

Một lợi thế của iLevel 2 là thiết kế nhôm của nó giúp tản nhiệt rất tốt. Khoảng trống phía sau lưng của nó cũng tiện lợi để các phụ kiện không quan trọng khác, giúp bàn làm việc gọn gàng hơn.

Điểm trừ duy nhất của chân đế laptop này là mức giá khá cao. Nếu bạn thường xuyên sử dụng nó, thì đây là một khoản đầu tư đáng giá cho sự thoải mái mà nó đem lại cho bạn.


Rain Design mStand

Rain Design mStand

Chân đế cho Laptop rẻ hơn, thiết kế cố định

Rain Design mStand thiết kế chắc chắn, với lổ đi cáp tiện lợi ở mặt sau. mStand có giá rẻ hơn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nhưng nó có thiết kế cố định, không hiệu chỉnh được.

Nếu bạn tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn nhưng vẫn cứng cáp và thời trang, Rain Design mStand là lựa chọn tốt nhất mà bạn cần.

Cũng giống như iLevel 2, mStand sở hữu thiết kế bằng nhôm rất thích mắt và cứng cáp. Nó có thể để laptop 15 inch chắc chắn, kèm theo 1 lỗ phía sau để đi cáp. Khoảng trống phía dưới dành để bàn phím.

Lưu ý, mStand không thể điều chỉnh được như những mẫu Chân đế cho Laptop khác.


Nexstand Laptop Stand

Nexstand Laptop Stand

Chân đế cho laptop giá rẻ và di động

Chân đế Nexstand giữ tốt cho hầu hết các loại laptop, dễ lắp, gấp gọn, và có giá rẻ. Tuy nhiên, thiết kế của nó nhìn không được chắc chắn như những chân đế khác.

Nexstand cho phép bạn đem đi mọi nơi bởi thiết kế gấp gọn của nó. Nó có thể để được laptop đến 15 inch, tuy nhiên thiết kế này không chắc chắn lắm, và bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Bạn cũng cần phải kiểm tra nó đã được khoá chưa, trước khi đặt laptop của mình lên.

Thế mạnh của Nexstand nằm ở chi phí rẻ, vừa túi tiền cho nhiều người.