Bộ Sạc Pin AA và AAA tốt nhất

Bộ sạc pin AA và AAA tốt nhất

Hàng loạt thiết bị điện tử xung quanh bạn sử dụng pin AA và AAA như đèn pin, chuột không dây, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp…

Lựa chọn dễ dàng nhất cho mọi người có lẽ là khi hết pin thì thay pin mới.

Vài năm trước đây, pin sạc có thể mất nhiều giờ đồng hồ để sạc đầy. Nhờ các nghiên cứu mới trong lĩnh vực pin, giờ đây việc sạc các viên pin AA & AAA từ cạn đến đầy chỉ mất khoảng 1.5 giờ đồng hồ nhanh hơn rất nhiều lần khi so sánh với các thế hệ trước.

Sử dụng pin sạc và bộ sạc pin AA và AAA tốn chi phí đầu tư ban đầu, tuy nhiên theo thời gian sử dụng, hiệu quả kinh tế đem lại sẽ cao hơn thay mới pin liên tục.

Một trong các lý do đáng để suy để suy ngẫm là yếu tố bảo vệ môi trường. Những viên pin thải ra nếu không được thu gom và xử lý hợp lý sẽ gây hại lâu dài cho môi trường nhiều năm về sau.

Sau khi thử nghiệm các sản phẩm phổ biến trên thị trường, chúng tôi đánh giá Panasonic BQ-CC55 là Bộ sạc pin tốt nhất cho bạn bởi khả năng sạc cùng lúc 4 viên pin, thiết kế gọn, và đèn báo tình trạng pin.

Panasonic BQ-CC55 - Bộ sạc pin AA và AAA tốt nhất cho mọi người

Panasonic BQ-CC55

Bộ sạc pin AA và AAA tốt nhất cho mọi người

Đây là bộ sạc pin tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường. Nó sạc cùng lúc 4 viên pin chuẩn AA hoặc AAA, và kèm theo đèn báo hiệu cho từng viên pin riêng lẻ.

Panasonic BQ-CC55 tiện lợi và đơn giản để sử dụng. Bạn cho pin vào rãnh, cắm vào tường thông qua chấu sạc dạng gấp và đợi đến khi đèn báo dung lượng pin chuyển sang màu xanh. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, BQ-CC55 mất 90 phút để sạc đầy 2 viên pin AA.

BQ-CC55 sẽ tự ngắt sạc khi chúng phát hiện pin đã đầy. Tính năng tự ngắt tránh tình trạng quá sạc gây hư hại cho pin, đảm bảo được tuổi thọ cho pin sạc của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để pin trong bộ sạc quá lâu hay dài hơn một ngày, hãy lấy pin ra khi chúng đã đầy.

Bộ sạc pin này có một thiết kế tối giản, đẹp, và hài hoà cho mọi không gian xung quanh. Chúng có kích thước tương tự như một chiếc iPhone X. Cộng với chấu sạc có thể gấp gọn vào thân khiến chúng rất tiện lợi để bỏ trong balo và mang đi nhiều nơi.

Mỗi vị trí sạc pin có một đèn led báo hiệu trạng thái pin riêng rất hữu ích. Khi bạn gắn pin vào bộ sạc chúng sẽ báo đỏ nếu pin đang cạn. Đèn chuyển sang màu vàng khi pin được sạc một phần, và chuyển sang xanh khi pin đã đầy. Trường hợp bạn phải sạc nhiều pin cùng lúc và mỗi pin có mức khác nhau, hệ thống báo hiệu bằng đèn LED này sẽ giúp bạn dễ quan sát và chọn những pin đã đầy để sử dụng khi đang cần gấp.

Với tất cả các yếu tố trên, Panasonic BQ-CC55 là lựa chọn Bộ sạc pin AA và AAA phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.