Lựa chọn bộ Sạc ô tô nào phù hợp

Bộ Sạc ô tô tốt nhất

Sạc ô tô đã trở nên thông dụng và được trang bị trên hầu hết các dòng xe mới ra sau này.

Công suất của các bộ sạc tích hợp này thường vào khoảng 5W. Chúng vẫn sạc được cho điện thoại và máy tính bảng, nhưng 5W là không đủ để sạc ở tốc độ tối đa.

Nếu bạn vừa sạc vừa sử dụng các ứng dụng định vị như Google Maps, nhiều khả năng điện thoại tiêu thụ nhiều năng lượng hơn là được sạc. Kết quả là điện thoại của bạn càng lúc càng cạn pin hơn.

Kể cả những mẫu xe được trang bị bộ sạc công suất cao, thì số lượng cổng sạc cũng bị hạn chế.

Chỉ cần bỏ thêm một ít tiền bạn có thể tự lựa chọn cho mình một bộ sạc ô tô phù hợp có tốc độ sạc nhanh và sạc được nhiều thiết bị cùng lúc.

Khi xem xét những mẫu sạc ô tô phổ biến hiện nay, chúng tôi đánh giá cao RAVPower Quick Charge 3.0 4 Port bởi tính tiện dụng, tốc độ sạc nhanh, và cho phép sạc 4 thiết bị cùng lúc.

RAVPower Quick Charge 3.0 4 Port - Bộ sạc ô tô tốt nhất

RAVPower Quick Charge 3.0 4 Port

Bộ sạc ô tô tốt nhất

Sạc được điện thoại cho cả gia đình, RAVPower 4-port là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Model 4 cổng của RAVPower đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi xa. Ai cũng có thể sạc được điện thoại của mình cùng một lúc. Nó rất nhỏ gọn, và hầu như không chiếm thêm bao nhiêu không gian so với các mẫu sạc 2 cổng phổ biến trên thị trường.

Chúng tôi luôn đánh giá cao những dòng sạc ô tô nhiều cổng. Thực tế hiện nay, mỗi người đều mang theo bên mình ít nhất hai thiết bị điện tử. Mẫu nhiều cổng sẽ đáp ứng tốt hơn cho các nhu cầu có thể phát sinh trên hành trình của bạn.

Khi so sánh với những cổng sạc được trang bị sẵn trên ô tô, các phụ kiện từ bên thứ ba luôn có một ưu thế nhất định. Ngoài việc có thêm cổng kết nối, các hãng phụ kiện luôn cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, và hưởng lợi nhiều nhất vẫn là người sử dụng.

Model RAVPower này đúng theo tên của nó, hỗ trợ chuẩn sạc quick charge 3.0, mỗi cổng ra cho công suất 12W. Về tốc độ sạc, bạn không phải hy sinh gì cả.

Chi phí cho các phụ kiện cũng ngày một rẻ hơn, nên người dùng sẽ có thêm được tiện nghi với một giá tiền vừa phải.

Thông số kỹ thuật:

Cổng 1: Quick charge 3.0 USB-A

Cổng 2: USB-A công suất 12W

Cổng 3: USB-A công suất 12W

Cổng 4: USB-A công suất 12W