Lựa chọn Bao Da iPad Pro giá rẻ

Lựa Chọn Bao Da iPad Pro giá rẻ tốt nhất

Ngoài những dòng sản phẩm đắt tiền, trên thị trường vẫn có những lựa chọn Bao Da iPad Pro giá rẻ mà vẫn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ cho thiết bị của bạn.

Chúng giúp bảo vệ iPad trong các trường hợp vô tình làm rơi. Hay đơn giản chỉ là tránh các trầy xước do chìa khoá hoặc các vật cứng trong balo cấn vào màn hình hay mặt lưng nhôm của iPad.

Ngoài ra, một số dòng bao da còn có có khả năng giữ cho iPad của bạn ở một góc nghiêng thích hợp để gõ phím hay xem phim. Có nghĩa là, ngoài chức năng bảo vệ, bao da cũng là một phụ kiện tiện ích cho bạn.

Trong số những model chúng tôi thử nghiệm, ESR Rebound Slim Smart Case là lựa chọn giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm cho chiếc iPad Pro của mình.

ESR Rebound Slim Smart Case - Bao Da giá rẻ tốt nhất cho iPad Pro

ESR Rebound Slim Smart Case cho iPad Pro 11 inch

Bao Da giá rẻ tốt nhất cho iPad Pro thế hệ 1, 2

ESR Rebound Slim Smart Case đem đến sự bảo vệ tốt nhất trong phân khúc giá rẻ mà không phải hy sinh tính hữu dụng của Apple Pencil.


ESR Rebound Slim Smart Case cho iPad Pro 12.9 inch

Bao Da iPad Pro giá rẻ tốt nhất cho thế hệ 3, 4

Cùng loại Bao Da, nhưng dành cho đời iPad Pro mới nhất phiên bản 12.9 inch.

ESR Rebound Slim Smart Case có thiết kế nhựa dẻo bảo vệ mặt lưng, và thiết kế gấp 3 đoạn để bảo vệ mặt kính cho iPad Pro. Đây là mẫu Bao da cho iPad Pro tốt nhất trong phân khúc giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Chất liệu nhựa dẻo được sử dụng cho cảm giác cầm nắm tốt mà không bị tình trạng nứt bể như những thiết kế nhựa cứng khác.

Ở các mẫu bao da giá rẻ, chúng tôi thường thấy các nhà sản xuất hay khoét lỗ phần tiếp xúc với nút nhấn, điều này không xảy ra với ESR Rebound Slim. Ở thiết kế này, các nút nhấn vẫn được bảo vệ đầy đủ, và cảm giác bấm không bị ảnh hưởng đáng kể.

Tương tự, ở vị trí của 4 loa, bao da này khoét các lỗ nhỏ tương ứng với các lỗ của loa mà không phải cắt bỏ 1 dãy nhựa dài. Cấu trúc này tăng độ an toàn cho cạnh của iPad Pro trong các trường hợp bị rơi và cũng tránh được các trầy xước không may xảy ra.