Lựa chọn Bàn Phím Không Dây phù hợp

Lựa chọn Bàn Phím Không Dây phù hợp

Sau khi so sánh những mẫu Bàn Phím Không Dây phổ biến hiện nay, chúng tôi thấy Logitech K380 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. K380 có kích thước gọn gàng, sử dụng thoải mái trong một thiết kế đẹp, đây cũng là bàn phím không dây cân bằng tốt nhất giữa tính năng nó mang lại và chi phí bạn phải bỏ ra.

Một số model nổi bật như sau.

Logitech K380 - Bàn Phím Không Dây tốt nhất

Logitech K380

Bàn Phím Không Dây tốt nhất cho hầu hết mọi người

Logitech K380 đem đến sự hài hoà tốt nhất giữa độ thoải mái khi sử dụng, tính năng nó mang lại, và giá cả.

K380 kết nối được với 3 thiết bị, chuyển đổi giữa các thiết bị khá dễ dàng chỉ cần một thao tác nhấn nút. Bàn phím này có một thiết kế gọn gàng và chắc chắn, hành trình phím hợp lý và độ nẩy khá tốt. Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể mang nó trong balo thoải mái. Lớp cao su mặt dưới của bàn phím bám khá tốt vào mặt bàn, khó bị trượt khi sử dụng.

Logitech K380 có thiết kế các phím tròn và mỗi phím có bề mặt hơi lõm nhẹ (trừ hai hàng phím trên cùng và dưới cùng được thiết kế lồi). Thiết kế lõm nhẹ này cho cảm giác gõ dễ chịu hơn là thiết kế phẳng thường thấy trên các dòng bàn phím bluetooth trên thị trường. Thiết kế tròn cùng cho phản hồi tốt hơn, và không quá ồn hay quá sắc tới mức ảnh hưởng những người xung quanh.

Nếu lần đầu bạn gõ trên những phím tròn dạng này, bạn sẽ thấy bỡ ngỡ. Chỉ cần chưa tới 30 phút bạn sẽ bắt đầu thấy thích cảm giác mới này mặc dù với thiết kế dạng tròn, thì khoảng cách giữa các phím sẽ xa hơn so với dạng vuông truyền thống.

K380 được phủ bởi một lớp nhựa trên bề mặt. Chúng không đem lại cảm giác rẻ tiền, cũng như chúng ít bám dầu và vân tay.

Logitech K380 có một lợi thế lớn là chúng kết nối được với 3 thiết bị cùng lúc là khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh chóng bằng một nút nhấn. Bạn có thể đang nhập nhiệu trên laptop và chuyển sang trả lời tin nhắn trên điện thoại hay kết nối với tivi để điều khiển chỉ bằng 1 động tác nhấn nút đơn giản, nhanh, gọn.

Logitech cho biết pin của K380 sử dụng được đến 2 năm với cường độ sử dụng nhiều (8 tiếng mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần).

Một điểm cần lưu ý là bàn phím không dây này không có đèn nền, đây cũng có thể là điểm đáng cân nhắc cho một số người dùng.


Logitech K780 - Bàn Phím Không Dây có bàn phím số

Logitech K780

Bàn Phím Không Dây có bàn phím số.

Logitech K780 là bàn phím không dây rất thú vị với mức giá phải chăng. Nó được trang bị bàn phím số cho những tác vụ cần nhập liệu nhiều. Thêm vào đó, nó có thể kết nối qua Bluetooth và cả USB Dongle.

Nếu công việc bạn cần sử dụng phím số thường xuyên và bạn cần tìm một bàn phím không dây, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Logitech K780. Ngoại trừ việc K780 có thêm phím số, mọi thứ còn lại cũng tương tự với Logitech K380 như kết nối được với 3 thiết bị, thời lượng pin ấn tượng lên đến 2 năm ở cường độ sử dụng cao. Điểm đặt biệt ở dòng sản phẩm này là bạn có thể kết nối qua Bluetooth hoặc qua USB Dongle đi kèm. K780 có đế đỡ điện thoại và máy tính bảng rất đẹp.

Do có thêm phím số nên kích thước của K780 không gọn gàng bằng K380, khả năng di động bị ảnh hưởng, cộng thêm việc tay dùng chuột của bạn phải di chuyển xa hơn. Cũng giống như K380, Logitech K780 không có đèn nền, nên bạn lưu ý nhé.