Lựa chọn Chân Đế cho Laptop

Chân đế cho laptop là một trong các biện pháp để bạn thao tác với laptop dễ dàng hơn, giảm bớt các vấn đề về sức khoẻ phát sinh do làm việc sai tư thế.

Chọn Chuột Không Dây nào tốt

Sau khi trải nghiệm những mẫu thông dụng trên thị trường, chúng tôi đánh giá Logitech M720 là chú chuột không dây tốt nhất cho mọi người.

Lựa chọn Bàn Phím Cơ phù hợp

Sau khi thử nghiệm nhiều model, chúng tôi đánh giá Varmilo VA87M là Bàn Phím Cơ tốt nhất bởi chất lượng hoàn thiện xuất sắc, thiết kế tối giản, gọn gàng.

Lựa chọn bộ Sạc ô tô nào phù hợp

Trong những mẫu sạc ô tô hiện nay, chúng tôi đánh giá cao RAVPower 4 Port bởi tính tiện dụng, tốc độ sạc nhanh, và cho phép sạc 4 thiết bị cùng lúc.

Lựa chọn Đế Sạc cho Apple Watch

Sau khi xem xét các model có sẵn trên thị trường, chúng tôi đánh giá Spigen S350 là đế sạc cho Apple Watch dạng đứng tốt nhất mà bạn có thể tìm.

Lựa chọn cáp Micro USB phù hợp

Chúng tôi đánh giá Anker PowerLine Micro-USB là sợi cáp micro usb được thiết kế chắc chắn, giá thành rẻ, và đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của bạn.

Lựa chọn Webcam Họp Online

Sau khi dành thời gian sử dụng thực tế và so sánh, chúng tôi đánh giá Logitech C920 HD Pro là lựa chọn Webcam tốt nhất cho họp trực tuyến và streaming.